MÔ TẢ
Arabica Cầu Đất là một trong những loại cà phê chất lượng cao của Việt Nam bởi những đặc tính riêng biệt của nó. Với độ cao gần 1.600m so với mực nước biển và khí hậu lạnh, sương mù quanh năm. Điều kiện tự nhiên thuận lợi đã giúp Arabica Cầu Đất có độ ngọt rất cao. Để tăng thêm vị ngọt và sự phức tạp của hạt cà phê, Arabica được ưu tiên áp dụng phương pháp chế biến mật ong . GreeniO arabica hướng đến việc mang lại vị tươi sáng, chua nhẹ và hậu vị ngọt kéo dài với hương thơm nhẹ nhàng cho khách hàng.
Nguồn gốc: tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam
Độ cao: 1500 – 1600 MSL
Giống: Arabica (Catimor)
Hương vị: Trái cây nhiệt đới, chua sáng
Mức độ rang: Rang nhạt
Thời gian sử dụng tốt nhất: 14 - 35 ngày sau khi rang