MÔ TẢ
Với phương pháp sơ chế khô, quả cà phê được xát vỏ và loại bỏ lớp thịt vỏ, để lại lớp nhầy . Sau đó, chúng được cho vào thùng thép không gỉ để lên men trong hơn 70 giờ trong các container được cấu tạo đặc biệt để kiểm soát hoàn toàn môi trường. Độ ngọt cao, body tốt và tách cà phê cân bằng là những gì bạn có thể mong đợi từ phương pháp này.
Vùng trồng: Lâm Đồng, Việt Nam
Độ cao: 700 – 950m
Giống: Robusta 138
Ghi chú hương vị: Hương socola, hậu ngọt, đậm đà
Cấp độ rang: Rang trung bình đậm
Thời gian dùng tốt nhất: 14 - 35 ngày sau khi rang.